วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา VR สำหรับการค้นหา

เสมือนจริง (VR) ได้รับการพูดคุยของเมืองในขณะนี้เล็กน้อยและขณะนี้มีศักยภาพในการตลาดจะเริ่มยากที่จะละเลย ไม่ว่าจะใช้เพื่อดูรอบ ๆ บ้าน...เสมือนจริง (VR) ได้รับการพูดคุยของเมืองในขณะนี้เล็กน้อยและขณะนี้มีศักยภาพในการตลาดจะเริ่มยากที่จะละเลย
ไม่ว่าจะใช้เพื่อดูรอบ ๆ บ้านใหม่ที่มีศักยภาพโดยไม่ต้องออกจากโซฟาของคุณหรือเพื่อสำรวจจุดดำน้ำที่เป็นที่นิยมสำหรับนักดำน้ำโดยไม่ต้องสัมผัสกับหยดน้ำความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุดและน่าตื่นเต้น
มีการแพร่กระจายเนื้อหาบนเว็บและความเป็นจริงเสมือนนำเสนอเนื้อหาใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ ตอนนี้มากขึ้นกว่าที่เคยมีความจำเป็นที่จะต้องแยกตัวออกจากการแข่งขันเพื่อให้เนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจและมีอิทธิพลต่อ นี่เป็นโอกาสที่จะสร้างสรรค์และแตกต่างออกไป
ด้วยเนื้อหา VR การเล่าเรื่องจะดื่มด่ำและส่งผลต่อข้อความมากยิ่งขึ้น การทดลองดำเนินการปีที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่า VR ไดรฟ์ที่มีส่วนร่วมและความเห็นอกเห็นใจอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้นกว่าแบบดั้งเดิมวิดีโอ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้เสมือนจริงเป็นอาวุธที่ทรงพลังในคลังแสงของนักการตลาด
อย่างไรก็ตามแม้จะมีประโยชน์ที่ชัดเจนของ VR ธุรกิจยังลังเลที่จะดำน้ำด้วยนอกจากคำถามเกี่ยวกับต้นทุนและการเข้าถึงแล้วยังพบอีกคำถามพื้นฐานที่สามารถค้นพบได้คือสามารถค้นหาเนื้อหา VR ได้โดยใช้เครื่องมือค้นหาหรือไม่? แม้กระทั่งการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาความเป็นจริงเสมือนสำหรับการค้นหา
ข่าวดีก็คือความคิดในการเพิ่มประสิทธิภาพ VR ในการค้นหาไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดหรือเป็นไปไม่ได้อย่างที่คุณคิด

การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นของ VR

แม้ว่าหลายคนคิดว่าเทคโนโลยีนี้ยังอยู่ในช่วงวัยเด็ก แต่ความเป็นจริงเสมือนได้พัฒนาไปแล้วในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ได้รับการกระตุ้นด้วยนวัตกรรมที่มีประโยชน์เพียงเล็กน้อยของ Google เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและใช้งานง่าย โดยเฉพาะในปี 2016 Google ได้นำเสนอมุมมอง VRเพื่อให้ผู้ใช้สามารถฝังเนื้อหา VR แบบ 360 องศาลงในเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่รวมถึงแอปพลิเคชันพื้นเมือง
หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ บริษัท ต่างๆไม่สามารถยอมรับเทคโนโลยีนี้ได้คือความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเข้าถึงของ บริษัท ไม่ได้คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของ Oculus Rift เพื่อให้สามารถสัมผัสกับเนื้อหา VR ได้ ในความเป็นจริงคุณไม่จำเป็นต้องมีอะไร ด้วยความสามารถในการฝังเนื้อหา VR ลงในเว็บไซต์ด้วยการเพิ่ม iframe ง่ายๆทุกคนสามารถเข้าถึงประโยชน์ที่จะนำเสนอได้
ตอนนี้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่คุณต้องการเพียงแค่ค้นพบวิดีโอ 360 VR ในฟีดข่าว Facebook ของคุณเท่านั้นหมุนโทรศัพท์ไปรอบ ๆ ในอากาศและ presto อันแรงกล้าคุณได้ร่วมงานกับโลกแห่งความเป็นจริงเสมือนจริง เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้นชุดหูฟัง Google Cardboard ที่เรียบง่ายจะพอเพียงหรือไปอีกขั้นด้วย Daydream ซึ่งเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ไม่มีแท็กราคาแพงของ Oculus Rift

ชุดหูฟัง Google Cardboard ชุดหูฟัง VR ที่เหมาะสมที่สุดแห่งหนึ่ง

การเพิ่มประสิทธิภาพ VR สำหรับการค้นหา

ทั้งหมดนี้เทคโนโลยีใหม่แฟนซีเป็นสิ่งที่ดีมาก แต่ถ้ามันไม่สามารถพบได้ในเครื่องมือค้นหาแล้วการเข้าถึงที่มีศักยภาพของเนื้อหาของคุณจะลดลง หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการมองเห็นเนื้อหา VR ในการค้นหาเพียงแค่จดจำข้อเท็จจริงที่สำคัญอย่างหนึ่ง Google เองลงทุนอย่างมากในเทคโนโลยี VR ดังนั้นจึงเป็นไปตามที่บิ๊กจีจะไม่เพียง แต่ทำให้มันเป็นที่เข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ยังตอบแทนผู้ที่ยอมรับมัน
เนื้อหา VR มักใช้รูปแบบไฟล์เดียวกันกับเนื้อหาวิดีโอมาตรฐาน ดังนั้นการเพิ่มประสิทธิภาพ VR สำหรับการค้นหาจึงเหมือนกับการเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอแบบเดิม ด้านล่างเราแบ่งปันเคล็ดลับของเรา:

ฝังโดยใช้ Google VR View

Google สร้างเครื่องมือนี้ด้วยเหตุผลบางประการและไม่ควรใช้ประโยชน์จากเครื่องมือนี้ VR View ดูแลเรื่องเทคนิคที่ยุ่งยากทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจถึงความเข้ากันได้สูงสุดและยังหมายความว่าไม่จำเป็นต้องฝังวิดีโอผ่าน YouTube หรือแพลตฟอร์มวิดีโออื่น ๆ นี่เป็นสิ่งสำคัญในแง่ของSEOและการตลาดเนื้อหาเนื่องจากคุณต้องการหลีกเลี่ยงโอกาสสำหรับผู้ใช้ในการออกจากเว็บไซต์ของคุณ

เขียนข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้อง

ช่วยให้เครื่องมือค้นหาค้นหาและจัดทำดัชนีเนื้อหาของคุณได้ง่ายโดยการเพิ่มข้อมูลเมตาที่เหมาะสม เขียนชื่อสั้นและเร็วและใช้คำอธิบายเพื่อเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติม รวมคำหลักที่จำเป็นเพื่อช่วยในการระบุว่าเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร
อย่าลืมปรับชื่อไฟล์เป็นวิธีพิเศษในการให้รายละเอียดเพิ่มเติมกับเครื่องมือค้นหา - หลีกเลี่ยงชื่อไฟล์สื่อทั่วไปเช่น "vrmedia123.mp4"

COMMENTS

ชื่อ

การตลาดออนไลน์,4,กิจกรรม,1,บทความ,1,ประชาสัมพันธ์,5,วิธีใช้งาน cPanel,2,วิธีใช้งาน FTP,1,วิธีใช้งาน Manage,1,หารายได้ด้วยเว็บไซต์,2,Blogger,1,cloud,3,CodeGuard,1,Database Security,1,Data Security and Privacy,1,Design,3,development,3,Facebook,1,hosting,11,HTML,3,IT Competition,2,IT Knowledge,21,linux,1,MongoDB,1,Network Security,2,Photoshop,1,php,1,Plugin,1,Products,1,professional websites,3,Security,5,SEO,4,Theme WordPress,1,Threats Update,3,Vulnerability and Risk Management,3,Web Security,3,website,12,Website Builder,3,website building toos,3,Weebly,1,WordPress,5,
ltr
item
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์: วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา VR สำหรับการค้นหา
วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา VR สำหรับการค้นหา
https://3.bp.blogspot.com/-_xL5b796Z9I/Wba-U9rzDnI/AAAAAAAAICw/IF2xGqUVsYI-nHOuUlld3TVmTbhMXYIcwCLcBGAs/s400/virtual-reality-300x239.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-_xL5b796Z9I/Wba-U9rzDnI/AAAAAAAAICw/IF2xGqUVsYI-nHOuUlld3TVmTbhMXYIcwCLcBGAs/s72-c/virtual-reality-300x239.jpg
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/vr.html
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/vr.html
true
8681631110740510278
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy