ทำไม ? คุณควรพิจารณาใช้วิดีโอเป็นพื้นหลังสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

เมื่อพูดถึงเนื้อหาดิจิทัลโดยเฉพาะในโซเชียลมีเดียข้อสงสัยเกี่ยวกับการครองราชย์ของพระมหากษัตริย์โดยภาพวิดีโอ  น้อยกว่าหนึ่งนาทีในการเลื...เมื่อพูดถึงเนื้อหาดิจิทัลโดยเฉพาะในโซเชียลมีเดียข้อสงสัยเกี่ยวกับการครองราชย์ของพระมหากษัตริย์โดยภาพวิดีโอ น้อยกว่าหนึ่งนาทีในการเลื่อนข้อมูลฟีดของคุณจะเพียงพอที่จะพิสูจน์การอ้างสิทธิ์นี้
เนื้อหาวิดีโอได้รับการควบคุมสื่อทางสังคมและการตลาดดิจิทัล แต่เมื่อพูดถึงการออกแบบเว็บภาพนิ่งเป็นพื้นหลังของการออกแบบยังคงเป็นสถานะเดิมแม้ว่าจะมีความนิยมอย่างต่อเนื่องและการเพิ่มประสิทธิภาพของวิดีโอไปเรื่อย ๆ จนเมื่อเป็นเช่นนั้น กลายเป็นคำถามที่เกี่ยวข้องมากขึ้น
แต่ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการใช้พลังของวิดีโอเป็นพื้นหลังของเว็บไซต์ของคุณต่อไปนี้เป็นข้อดีและข้อเสียในการทำเช่นนี้:

ข้อดี

วิทยาศาสตร์
มีวิทยาศาสตร์อยู่เบื้องหลังว่าทำไมคนถึงดึงวิดีโอมากกว่าข้อความหรือรูปภาพ
ตามที่ระบุไว้ในบทความเกี่ยวกับประสาทวิทยาของ Instapage เมื่อคนดูลำโพงหรือตัวละครในวิดีโอจะมีการเปิดใช้งานพื้นที่หน้าของสมอง (FFA) ของสมองซึ่งจะเพิ่มความสนใจและเน้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสมองกำลังมองหาเพื่อจดจำตัวละครในวิดีโอ
และบางทีสิ่งสำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ FFA ยังพบว่ามีความสัมพันธ์โดยตรงกับอารมณ์ของผู้คนซึ่งเป็นสิ่งที่นักการตลาดดิจิทัลทุกคนกำลังมองหา
สถิติกลับขึ้นมา
  • ตามการจัดเรียงของสถิติการตลาดวิดีโอ 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หลังจากดูวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องนี้  
  • วิดีโอบนหน้า Landing Page สามารถเพิ่ม Conversion ได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์
  • การเข้าชมเว็บไซต์โดยใช้ข้อความและภาพนิ่งเฉลี่ย 43 วินาที สำหรับหน้าเว็บที่มีวิดีโอจำนวนนั้นจะเพิ่มขึ้นเป็น 5 นาทีและ 50 วินาที
ที่มา: http://kzoinnovations.com/statistics-about-online-video
มันโดดเด่น
ดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่ยังคงมีข้อความและภาพเป็นพื้นหลังของพวกเขาการมีวิดีโอของคุณสามารถสร้างความแตกต่างของภาพที่จะทำให้คุณแตกต่างจากการแข่งขันของคุณได้ทันที
และตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ไม่เพียง แต่พวกเขาจะสังเกตเห็นพวกเขาก็จะมีความสนใจ
ทำให้สามารถแยกแยะข้อมูลได้ง่ายขึ้น
ในขณะที่บางคนอาจโต้แย้ง Forrester Research อ้างว่าหนึ่งนาทีของวิดีโอมีมูลค่า1.8 ล้านคำมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าวิดีโอสามารถถ่ายทอดข้อมูลที่ข้อความและภาพนิ่งไม่สามารถ
ในทำนองเดียวกันการใช้วิดีโอเป็นพื้นหลัง (ในทางตรงกันข้ามกับการฝังวิดีโอ) จะช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถดูเนื้อหาวิดีโอได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเลื่อนลงหรือแม้แต่กดปุ่มเล่น  

ข้อเสีย

เวลาในการโหลดอีกต่อไป
มันยากพอที่จะนำลูกค้าไปยังเว็บไซต์ของคุณดังนั้นเมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่นคุณต้องการให้พวกเขาอยู่ที่นั่น การมีวิดีโอเป็นพื้นหลังของไซต์หากไม่ได้รับการบูรณาการอย่างถูกต้องอาจทำให้เวลาในการโหลดนานขึ้นซึ่งอาจทำให้ผู้เยี่ยมชมคลิกที่ปุ่มย้อนกลับได้
การบริโภคข้อมูลมากขึ้น
ด้วยการเพิ่มจำนวนข้อมูลให้กับสไกป์ควบคู่ไปกับผู้คนจำนวนมากที่ท่องเว็บผ่านโทรศัพท์มือถือของตนอาจเป็นไปได้ว่าคุณสามารถปิดผู้เข้าชมด้วยเว็บไซต์ที่มีวิดีโอเล่นอัตโนมัติเป็นพื้นหลังได้
ความเข้ากันได้ของเบราเซอร์
มีความเสี่ยงที่รูปแบบวิดีโอของคุณจะไม่สามารถใช้งานร่วมกับเบราว์เซอร์ประเภทต่างๆที่ผู้เข้าชมของคุณใช้ได้ ดังนั้นในขณะที่คุณอาจมีวิดีโอที่น่าสนใจตั้งเป็นพื้นหลังของหน้าเว็บของคุณยังคงมีอยู่ (โชคร้าย) ที่จะปรากฏเฉพาะเป็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่น่ารำคาญหรือพื้นที่ว่างขนาดใหญ่ - เปลี่ยนผู้เข้าชมออก
ประสิทธิภาพไซต์
มีความเป็นไปได้ว่าประสิทธิภาพพื้นหลังวิดีโอของคุณมีผลต่อประสิทธิภาพของไซต์ทั้งหมด (แม้ไม่มีวิดีโออยู่) ซึ่งหมายความว่าหากผู้เข้าชมมีการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรซึ่งมีผลต่อประสิทธิภาพของวิดีโอไซต์ของคุณอาจถูกบุกรุกด้วยเช่นกัน และโอกาสที่คุณจะได้รับโทษ - ไม่เชื่อมต่อ

การใช้วิดีโอเป็นพื้นหลัง: วิธีที่เหมาะสม

พิจารณาความยาววิดีโอ
คุณต้องปฏิบัติตามกฎหรือมาตรฐานเมื่อใช้ความยาววิดีโอเบื้องหลัง
ไปหาสิ่งที่สั้นเกินไปจากนั้นคุณจะเสี่ยงต่อโอกาสที่จะให้ความรู้สึกที่น่ารำคาญซ้ำ ๆ ในขณะที่มีบางสิ่งที่ยาวเกินไปไม่เพียง แต่อาจเสี่ยงต่อการสูญเสียความสนใจจากผู้เข้าชมเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อเวลาในการโหลดไซต์ด้วย
สิบห้าถึง 25 วินาทีได้รับพบว่าเป็นความยาวที่ปลอดภัย
ออกแบบสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ
สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าการท่องเว็บจะยังคงมุ่งต่อไปสู่มือถือดังนั้นคุณจะต้องพบรูปแบบที่ได้รับการสนับสนุนจากโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่
ผู้ใช้ที่เข้าชมไซต์ของคุณโดยใช้โทรศัพท์มือถืออาจไม่สามารถดูวิดีโอของคุณหรือมีประสบการณ์ในการใช้งานที่ต้องใช้แบนด์วิธที่ช้า
ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามหากคุณเลือกพื้นหลังวิดีโอคุณควรมีภาพนิ่งเป็นพื้นหลังสำรอง การสร้างความสมดุลระหว่างคุณภาพและการใช้ข้อมูลที่เป็นไปได้ควรได้รับการจัดลำดับความสำคัญเพื่อให้ได้ผลสูงสุด
ตั้งค่าให้ปิดเสียง
ภูมิหลังของวิดีโอส่วนใหญ่จะเล่นโดยอัตโนมัติเมื่อผู้เข้าชมเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ
แต่การมีเสียงรบกวนที่ทำให้เสียสมาธิจะทำให้ผู้เข้าชมเสียเวลาไปอย่างมาก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขากำลังท่องเว็บในขณะที่ทำงานหรืออยู่ในที่ประชุม)
การปิดเสียงของคุณโดยค่าเริ่มต้นเป็นสิ่งสำคัญ การให้ตัวเลือกในการปิดเสียงจะฉลาด  
ทดสอบน้ำ
หากคุณไม่ค่อยแน่ใจว่าลูกค้าของคุณจะตอบสนองต่อไซต์ของคุณที่มีพื้นหลังของวิดีโอและไม่ต้องการใช้จ่ายแค่ไหนในการทดสอบคุณสามารถใช้บริการเว็บไซต์ต่างๆเช่น Videvo ซึ่งมีบริการระดับ high- วิดีโอที่ดาวน์โหลดได้คุณภาพคุณสามารถจุ่มเท้าของคุณลงไปในน้ำได้
อีกทางเลือกหนึ่งคือคุณสามารถจัดสรรช่วงเวลาที่กำหนดได้หลังจากตั้งค่าพื้นหลังของวิดีโอเพื่อดูว่าการทำงานนี้เหมาะกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ อาจมีตั้งแต่ 1-3 เดือน ติดตามการวิเคราะห์เว็บของคุณก่อนและหลังการรวมวิดีโอเป็นพื้นหลังและดูว่ามีการปรับปรุงหรือความพ่ายแพ้อย่างมากในเมตริกของคุณหรือไม่


ภาพพื้นหลังวิดีโอ: แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด


Mountain Dew และ NBA

น้ำค้างบนภูเขาร่วมมือกับผู้เล่น NBA Russell Westbrook เพื่อสร้างภาพพื้นหลังของวิดีโอ "อย่าทำ 'พวกเขา' คุณ "แคมเปญแสดงข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจในการไม่ฟังสิ่งที่ผู้อื่นพูดว่าไม่ควรทำ แต่แทนที่จะทำในสิ่งที่คุณต้องการทำในขณะที่มีส่วนร่วมในแบรนด์ของ Mountain Dew อย่างมีประสิทธิภาพ
วิดีโอนี้เคาะความสุนทรีย์และอารมณ์ของผู้ชมและสนับสนุนการตลาดแบรนด์ของเมาน์เทนเดเวล - ความสำเร็จสามอย่างที่คุณต้องการจะได้รับจากหน้า Landing Page หน้าเดียวที่มีภาพพื้นหลังของวิดีโอ

VistaBlue

Vistablue ซึ่งเป็นเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ทำเป็นตัวอย่างของวิธีการที่เรียบง่ายและสดชื่นและมีความเกี่ยวข้องกับการใช้พื้นหลังของวิดีโอ
ทิวทัศน์ที่น่าอัศจรรย์ของหาดทรายสีขาวของเกาะซิงเกอร์และคลื่นกลิ้งน้ำทะเลสีเขียวขุ่นมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่เพียง แต่ให้มุมมองที่สวยงาม แต่ยังทำให้ผู้เยี่ยมชมอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่และอาจถูกชักชวนให้เข้ามา
อีกครั้งพื้นหลังของวิดีโอนี้ไม่เพียง แต่ให้ภาพที่ชื่นชอบ แต่ยังรวมถึงสิ่งที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลงได้อีกด้วย

Takeaway

ในขณะที่การใช้วิดีโอเป็นพื้นหลังอาจเป็นแนวโน้มที่อาจจะระเบิดได้ในไม่ช้าสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าไม่ใช่สำหรับทุกประเภทของเว็บไซต์ ดังที่แสดงโดยสองตัวอย่างข้างต้นการใช้การออกแบบแบบนี้จะใช้ได้ผลเมื่อมีประโยชน์โดยตรงกับสิ่งที่คุณพยายามส่งเสริม / ขาย
ในทำนองเดียวกันคุณควรตัดสินใจที่จะให้ภาพวิดีโอเป็นไปอย่างถูกต้องสิ่งสำคัญคือคุณต้องสร้างความสมดุลระหว่างคุณภาพน้ำหนักและจุดประสงค์เพื่อให้การทำงานเป็นไปตามความต้องการของคุณ
ไปดูที่เว็บไซต์ของคุณเดี๋ยวนี้และดูว่าภูมิหลังวิดีโอสามารถเพิ่มลูกเล่นได้หรือไม่  

COMMENTS

ชื่อ

การตลาดออนไลน์,4,กิจกรรม,1,บทความ,1,ประชาสัมพันธ์,5,วิธีใช้งาน cPanel,2,วิธีใช้งาน FTP,1,วิธีใช้งาน Manage,1,หารายได้ด้วยเว็บไซต์,2,Blogger,1,cloud,3,CodeGuard,1,Database Security,1,Data Security and Privacy,1,Design,3,development,3,Facebook,1,hosting,11,HTML,3,IT Competition,2,IT Knowledge,21,linux,1,MongoDB,1,Network Security,2,Photoshop,1,php,1,Plugin,1,Products,1,professional websites,3,Security,5,SEO,4,Theme WordPress,1,Threats Update,3,Vulnerability and Risk Management,3,Web Security,3,website,12,Website Builder,3,website building toos,3,Weebly,1,WordPress,5,
ltr
item
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์: ทำไม ? คุณควรพิจารณาใช้วิดีโอเป็นพื้นหลังสำหรับเว็บไซต์ของคุณ
ทำไม ? คุณควรพิจารณาใช้วิดีโอเป็นพื้นหลังสำหรับเว็บไซต์ของคุณ
https://4.bp.blogspot.com/-5B466kJNJBg/WbMpmL3NCTI/AAAAAAAAIBg/zkqUW2WSYIAgDh2EXNCK3Ef2i4SZsmJJQCLcBGAs/s640/header-image.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-5B466kJNJBg/WbMpmL3NCTI/AAAAAAAAIBg/zkqUW2WSYIAgDh2EXNCK3Ef2i4SZsmJJQCLcBGAs/s72-c/header-image.jpg
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/blog-post_8.html
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/blog-post_8.html
true
8681631110740510278
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy