การออกแบบเว็บ

การเคลื่อนไหวกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบ  การเคลื่อนไหวในการออกแบบเว็บที่ Google อธิบาย ' สิ่งที่ทำได้ง่ายแตะบัตรที่จะขยายแล...


การเคลื่อนไหวกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบ การเคลื่อนไหวในการออกแบบเว็บที่ Google อธิบาย'สิ่งที่ทำได้ง่ายแตะบัตรที่จะขยายและเปิดเผยข้อมูลมากขึ้นจะทำให้ดีขึ้นโดยการเคลื่อนไหวของเหลว' เหตุผลที่การออกแบบเว็บเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก:
  • มีส่วนร่วมกับผู้ใช้
  • ทำให้ผู้ใช้รู้สึกควบคุม
  • ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวซึ่งส่งผลให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ
  • เป็นตัวบ่งชี้ว่ามีการดำเนินการอยู่
หากต้องการอธิบายประเด็นสุดท้ายที่งาน Ctrl + F5 ของเราเมื่อต้นปีนี้ Anish Tripathi (การออกแบบผลิตภัณฑ์ VP ที่ BookMyShow) ได้ออกแบบจุดเด่นให้อยู่กับฉัน เขากล่าวว่าหากผู้ใช้บนเว็บไซต์ดำเนินการเช่นคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียวซึ่งจะโหลดหน้าเว็บใหม่ แต่ไม่เห็นการเคลื่อนไหวใด ๆ เช่นไอคอนการโหลดอาจทำให้ผู้ใช้รู้สึกหงุดหงิดเนื่องจากผู้ใช้ไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร เขา / เธอถูกบังคับให้ถือว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ทำงานและจะคลิกไปที่ไซต์อื่นทันที นั่นคือสิ่งที่ทำให้การเคลื่อนไหวมีความสำคัญมาก ทำให้เว็บไซต์ของคุณสื่อสารได้
ฉันได้จัดกลุ่มการเคลื่อนไหวเป็นสองประเภทตามความเข้าใจของฉัน:
  1. อินเตอร์แอคที
  2. อยู่เฉยๆ

การเคลื่อนไหวเชิงโต้ตอบ

การเคลื่อนไหวแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ฉันจำแนกไว้คือตำแหน่งที่ผู้ใช้โต้ตอบกับการออกแบบเพื่อให้เคลื่อนที่ การกระทำของเขาทำให้เกิดการเคลื่อนไหว นี่คือประเภทของการเคลื่อนไหวที่ให้ผู้ใช้รู้สึกของการควบคุม ลองมาดูสิ่งที่องค์ประกอบของการเคลื่อนไหวเป็นแบบโต้ตอบ:
Hovercrafting : นี่คือการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เลื่อนเมาส์ไปหาคำใดคำหนึ่งในข้อความ Hovercrafting คือการเคลื่อนไหวที่เน้นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยใช้แบบอักษรการจัดรูปแบบหรือคำศัพท์ที่แตกต่างกัน

เราได้ครอบคลุมผลกระทบเชิงลึกในอนาคตของ Hover in Design - ผลกระทบของ Touchscreens, VR และอื่น ๆ
แถบเมนูที่ดึงออก: การโต้ตอบแบบนี้เป็นการโต้ตอบอีกครั้งซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกที่จะขยายข้อมูลที่ตนกำลังดูอยู่บนหน้าจอผ่านแถบเลื่อน การกระทำนี้ไม่เกิดขึ้น แถบเลื่อนที่ดึงออกมาสามารถเก็บไว้ในเมนูแฮมเบอร์เกอร์ได้อย่างง่ายดาย

แถบความคืบหน้าแถบความคืบหน้าช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เพราะมันทำให้ผู้ใช้รู้ว่าเธออยู่ไกลแค่ไหนในบทความหรือว่าเขาสนิทสนมกับการทำแบบสำรวจจนเธอสามารถประเมินได้ว่าคุ้มค่ากับเวลาของเขาหรือไม่ แถบความคืบหน้าหรือภาพเคลื่อนไหวยังสามารถบ่งบอกถึงระยะเวลาที่การดำเนินการที่ตนได้ทำไว้จะต้องดำเนินการ

แถบเลื่อน: คล้ายกับแถบความคืบหน้าแถบเลื่อนให้การควบคุมผู้ใช้และแจ้งให้เขา / เธอรู้ว่าเขาอยู่ใกล้กับจุดสิ้นสุดของหน้า (เว้นแต่เป็นสกิลที่ไม่มีที่สิ้นสุด) การออกแบบหลายรูปแบบได้เพิ่มขึ้นในแนวโน้มของแถบเลื่อนและย้ายออกไปจากฟังก์ชันแบบดั้งเดิมของการเลื่อนแนวตั้งเพื่อเลื่อนแถบเลื่อนแบบ Parallax

รูปแบบ: บางวิธีที่สร้างสรรค์ในการปรับปรุงรูปแบบเดิมคือการเพิ่มการเคลื่อนไหว เมื่อผู้ใช้ตอบคำถามแล้วกดปุ่มลูกศรคำถามถัดไปจะม้วนหลังจากการกระทำของเธอ


Passive Motion

การออกแบบแบบพาสซีฟที่เราจำแนกได้คือการเคลื่อนไหวในการออกแบบเว็บที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการกระทำของผู้ใช้ การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึง ลองมาดูองค์ประกอบการออกแบบบางอย่างที่มีคุณสมบัติเป็น passive motion
พื้นหลังของเว็บไซต์: นี่อาจเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่คุณโปรดปรานตลอดเวลา - เพื่อดูภาพเคลื่อนไหวหรือวิดีโอในภาพพระเอกหรือแถบเลื่อนของหน้าแรก

แผนภูมิแบบไดนามิก: ฉันชอบวิธีที่การเคลื่อนไหวถูกนำมาใช้เพื่อสร้างข้อมูลดึงดูดสายตาด้วยแผนภูมิแบบไดนามิก แผนภูมิแบบไดนามิกสามารถทำเพื่อโหลดอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ไปถึงส่วนบนหน้าจอของตน พวกเขาให้การออกแบบที่น่าสนใจและรักษาความสนใจของผู้ใช้

การโหลด: ความอดทนไม่ใช่คุณธรรมที่เราส่วนใหญ่มีเมื่อใช้ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์เพราะฉะนั้นไอคอนการโหลด ส่วนมากของเราคุ้นเคยกับไอคอนการโหลดและรู้ว่าควรคาดหวังอะไรเมื่อเราเห็น อย่างไรก็ตามหากคุณเห็นเฉพาะไอคอนการโหลดแบบคงที่เท่านั้นคุณอาจคิดว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าและหน้าเว็บของคุณติดอยู่ การเคลื่อนไหวในไอคอนการโหลดไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณกำลังดูสิ่งที่จะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ แต่ยังช่วยให้คุณทราบว่ามีบางสิ่งเกิดขึ้นในหน้าเว็บและการดำเนินการเพียงอย่างเดียวของคุณคือการรอ

ข้อสรุป
Motion เป็นหนึ่งในแนวโน้มการออกแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมาโดยเฉพาะกับโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์สมาร์ทและทัชสกรีนเปิดโอกาสในการเล่นด้วยการออกแบบการเปลี่ยนภาพการเลื่อนลอยแบบคู่ขนานการบีบและอื่น ๆ ฉันต้องการปล่อยให้คุณกับการเคลื่อนไหวพื้นหลังของเว็บไซต์ที่ฉันชื่นชอบในเดือนนี้ ฉันสัญญาว่าคุณจะไม่เสียใจที่ได้พบเห็น: https://www.vistabluesingerisland.com/
ภาพสุภาพ: Dribble.com

COMMENTS

BLOGGER: 2
  1. แปลง jpg เป็น png images เพื่อความสะดวกในการใช้งานโปรแกรมเว็บ ฉันแปลงรูปภาพเป็น png ที่: jpg4png.com ที่นี่ผู้คนสามารถใช้รูปภาพ png เพื่อใช้การเขียนโปรแกรมเว็บซึ่งเหมาะสำหรับเว็บ

    ตอบลบ

ชื่อ

การตลาดออนไลน์,4,กิจกรรม,1,บทความ,1,ประชาสัมพันธ์,5,วิธีใช้งาน cPanel,2,วิธีใช้งาน FTP,1,วิธีใช้งาน Manage,1,หารายได้ด้วยเว็บไซต์,2,Blogger,1,cloud,3,CodeGuard,1,Database Security,1,Data Security and Privacy,1,Design,3,development,3,Facebook,1,hosting,11,HTML,3,IT Competition,2,IT Knowledge,21,linux,1,MongoDB,1,Network Security,2,Photoshop,1,php,1,Plugin,1,Products,1,professional websites,3,Security,5,SEO,4,Theme WordPress,1,Threats Update,3,Vulnerability and Risk Management,3,Web Security,3,website,12,Website Builder,3,website building toos,3,Weebly,1,WordPress,5,
ltr
item
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์: การออกแบบเว็บ
การออกแบบเว็บ
https://4.bp.blogspot.com/-ZsogL4q1s9Y/WbDm3P3YtKI/AAAAAAAAH98/5iPiZxnCP-YLolX7HQyeYUjzcWY-pLQ-gCLcBGAs/s640/motion.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-ZsogL4q1s9Y/WbDm3P3YtKI/AAAAAAAAH98/5iPiZxnCP-YLolX7HQyeYUjzcWY-pLQ-gCLcBGAs/s72-c/motion.jpg
Peedam Hosting Blog : อุทยานแห่งการเรียนรู้ด้านเว็บไซต์
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/blog-post.html
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/
https://blog.peedamhosting.com/2017/09/blog-post.html
true
8681631110740510278
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy